# Thời gian duy trì đăng nhập

## Kịch bản vận hành 

* Thời hạn hiệu lực của phiên đăng nhập bị giới hạn bởi thời gian duy trì đăng nhập. Nếu vượt quá thiết lập tham số này, bạn sẽ cần phải đăng nhập lại.


## Lưu ý

* Phạm vi sửa đổi của thời gian duy trì đăng nhập: 15 phút - 24 giờ
* Thiết lập mặc định của hệ thống: 12 giờ
* Chỉ tài khoản chính mới có thể sửa đổi thiết lập này. Sau khi thiết lập thành công, thiết lập sẽ có hiệu lực cho cả tài khoản chính và tài khoản phụ. Thời gian duy trì đăng nhập mới được thiết lập sẽ có hiệu lực sau lần đăng nhập tiếp theo.

## Các bước vận hành 

 1. Đăng nhập vào bảng điều khiển VNPT Cloud và truy cập trang Bảo mật tài khoản - Cài đặt bảo mật.
 <!-- image-todo -->
 ![img](https://cdn.udelivrs.com/2025/04/70f3cc5fb2b293d529fd0b3562502d28_1745735455493.png)<br>

 2. Nhấp vào Chỉnh sửa, điền thời gian theo nhu cầu thực tế và gửi.
 
 <!-- image-todo -->
 ![img](https://cdn.udelivrs.com/2025/04/2d1a51c62432115d16245953f29a5f08_1745735455495.png)<br>