# Xóa không gian lưu trữ

Bạn có thể xóa không gian lưu trữ mà bạn đã tạo thông qua giao diện DeleteBucket của API S3. Để biết thông tin chi tiết về API xóa không gian lưu trữ, vui lòng tham khảo DeleteBucket.

**Nếu không gian lưu trữ không trống (nó chứa các tệp hoặc các phần tải lên phân đoạn chưa hoàn thành), nó không thể bị xóa.**

Bạn phải xóa tất cả các tệp và các tệp tải lên phân đoạn chưa hoàn thành trong không gian lưu trữ trước khi không gian lưu trữ có thể được xóa thành công. Nếu bạn muốn xóa tất cả các tệp trong không gian lưu trữ, bạn nên thiết lập quy tắc vòng đời (lifecycle rule) để xóa các tệp trong bucket.

## Cách thức thực hiện

| Phương thức thực hiện | Mô tả                                       |  
|------------------|---------------------------------------------|  
| Console          | Ứng dụng web, trực quan và dễ sử dụng       |  
| Công cụ quản lý  | Công cụ quản lý                             |  
| API              | API                                         |  
| SDK              | SDK                                         |