# Tắt nhật ký


## Các bước thực hiện

1. Nhấp vào **Tên CLB** hoặc **Chi tiết** trên trang danh sách CLB để vào trang chi tiết instance.

2. Trên trang tổng quan CLB, nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa phía sau **Quản lý nhật ký** trong phần **Thông tin cơ bản** và chọn tắt **Nhật ký truy cập**.

3. Nhấp vào **OK**, chức năng nhật ký sẽ được tắt.

> Sau khi chức năng nhật ký được tắt, tệp nhật ký đã được tạo sẽ không bị ảnh hưởng. Nếu cần thiết, bạn có thể tự xóa không gian lưu trữ trên trang sản phẩm S3.