# Xóa Firewall
Firewall hỗ trợ xóa ở cả chế độ đơn lẻ và hàng loạt.
> Không thể xóa firewall khi nó vẫn đang được liên kết với các tài nguyên.
1. Trên trang danh sách firewall, chọn firewall bạn muốn xóa và nhấp vào **Xóa** trong cột thao tác. Bạn cũng có thể chọn nhiều firewall và nhấp vào **Xóa**.
<!-- image-todo -->
![img](https://cdn.udelivrs.com/2025/04/8793809fafd26efb11f189da89d85a86_1745464374944.png)

2. Trong hộp thoại thông báo **Xóa firewall** xuất hiện, nhấp vào **Xác nhận** để hoàn tất việc xóa firewall.
<!-- image-todo -->
![img](https://cdn.udelivrs.com/2025/04/ac7dbcd4cf63ba1726ef4504a8ffd982_1745464374947.png)